Thứ Hai, 31 tháng 12, 2012

Mua bán gạo lứt rang muối mè ở đâu?

Mua bán gạo lứt rang muối mè ở đâu?

Cơ sở phân phối  mua bán gạo lứt rang muối mè tại HÀ NỘI 

Địa chỉ: 61 Ngọc Đại – Đại Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Mrs. Nhung – sđt : 0979.955.150

Mua bán gạo lứt rang muối mè ở đâu?

Gạo lứt nẩy mầm là gì? Gạo lứt giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất
Thành phần:
Gạo lật nảy mầm Biomedviet được sản xuất từ loại Tám thơm đặc biệt, được lựa chọn từ hơn 20 vùng cấy trồng loại gạo Tám của Việt Nam, sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, được sản xuất bằng công nghệ với bẩn quyền Quốc tế và tại Việt Nam của Công ty FANCL, Nhật Bản.

 Mua bán gạo lứt rang muối mè ở đâu?
Công dụng:
-Hạn chế tăng cường máu ngay sau bữa ăn, tăng cường chuyển hóa và điều hóa đường máu, phòng ngừa và làm chậm tiến triển biến chứng của bệnh đái tháo đường.
-Phòng ngừa rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp. Giúp tăng lượng cholesterol tốt (HDL), giảm lượng cholesterol xấu(LDL) và giảm lượng triglyceride trong cơ thể.
-Sản phẩm này chứa nhiều chất oxy hóa, acid gamma amino butyric (GABA) giúp bảo vệ cơ thể không bị tổn thương bởi các gốc tự do, tăng cường trí nhớ, bảo vệ chức năng thận.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin dinh dưỡng
NĂNG LƯỢNG345 KCAL% GIÁ TRỊ HÀNG NGÀY (*)
Gluxit72,524%
Chất xơ3g12%
Protein6g
Natri1mg0%
Kali
5.7%
Magie
28,5%
GABA (gama-amino bulyric acid)15mg
* Phần trăm giá trị hàng ngày dựa trên khẩu phần 2000 kcal/ngày
Hướng dẫn sử dụng:
Gạo không cần vo, đãi trước khi nấu để tránh mất dinh dưỡng.
Đổ gạo vào nồi và cha thêm nước để đảm bảo tỷ lệ mối một cốc gạo cho thêm 1 cốc và 1/2 cốc nước.
Nấu bằng nồi cơm điện như bình thường. Khi cơm chín, để ủ ấm trong nồi cơm điện 15 phút trước khi ăn.
Ghi chú: Trong thời gian đầu ăn chưa quen, có thể trộn 50% gạo lật nảy mầm Biomedviet đặc biệt này với 50% gạo trắng khi nấu.
Chỉ nấu 30 phút
Tiết kiệm thời gian
Tiết kiệm năng lượng
Gạo lật nảy mầm là gì? Mua bán gạo lứt rang muối mè ở đâu?
Các nhà nghiên cứu của viện nghiên cứu FANCL, tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm FANCL của Nhật Bản đã nghiên cứu và đăng ký phát minh quốc tế và tại Việt Nam sản phẩm gạo lật nảy mầm (gạo lức hoặc gạo lứt nảy mầm) với tên tiếng Anh là Pre-Germinated Brown Rice (PGBR).  Công nghệ tiên tiến chủ yếu của phát minh này chính là điều chỉnh quá trình nảy mầm thích hợp giúp hoạt hóa các hoạt hóa các enzym hữu ích trong gạo lật. Gạo lật nảy mầm mềm và dễ ăn khi nấu cơm.  Gạo lật nảy mầm có hàm lượng các chất dinh dưỡng cao hơn gạo trắng và gạo lật thông thường, trong đó tiêu biểu nhất là các chất như: Acid Gamma Amino Butyric (GABA), Acety Steryl Glucoside (ASG), Inositol Hexaphosphate (IP6), Ferulic acid và Inositol, pre-germinated brown rice-derived steryl glycoside (PSG)
Các tác dụng đặc biệt của gạo lật nảy mầm:
•Hạn chế tăng đường máu sau ăn, tăng cường chuyển hóa và điều hòa đường máu, hạn chế và phòng ngừa các biến chứng của bệnh đái tháo đường (ASG).
•Phòng ngừa các rối loạn mỡ máu, béo phì, bệnh tim mạch và bệnh tăng huyết áp. Giúp tăng lượng cholesterol tốt, giảm lượng cholesterol xấu (PSG).
•Giúp bảo vệ cơ thể không bị tổn thương bởi các gốc tự do, tăng cường trí nhớ, bảo vệ chức năng thận (GABA).
Các tác dụng đặc biệt của gạo lật nảy mầm (PGBR) là:
Nghiên cứu khoa học, bằng chứng về tác dụng của gạo lật nảy mầm trên các tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới
1.Tác dụng của gạo lật nảy mầm với mức đường máu và mỡ máu trên bệnh nhân đái tháo đường và bệnh nhân tiền đái tháo đường (Hsu.TF et al. Effects of the pre-germinated brown rice on blood glucose and lipid level in free living patients with impaired fasting glucose or type 2 diabetes. J Nutr Sci Vitaminol. 2008 54: 163-168)
2.Mức độ đáp ứng đường máu sau bữa ăn và insulin trên người bình thường khỏe mạnh sau khi ăn gạo lật nảy mầm (Ito Y et al. Postprandial blood glucose and insulin responses to pre-germinated brown rice in healthy subject)
3.Vai trò của chất xơ hòa tan của gạo lật nảy mầm với hạn chế mức độ tăng đường máu sau bữa ăn (Seki T et al. Insoluble fiber is a major constituent responsible for lowering the post-prandial blood glucose concentration in the pre-germinated brown rice. Biol Pharm Bull. 2005 Aug; 28(8): 1539-41)
4.Tác dụng của gạo lật nảy mầm với nguy cơ biến chứng thần kinh do bệnh tiểu đường trên chuột bị mắc bệnh đái tháo đường (Usuki S et al. Effect of pre-germinated brown rice intake on diabetes neuropathy in streptozotocin-induced diabetes rats. Nutr Metab (Lond). 2007 No 23; 4: 25)
5.Ảnh hưởng của gạo lật nảy mầm tới hành vi rối loạn tâm thần trên chuột (Mamiya T et al. Effect of pre-germinated brown rice on depression-like behavior in mice. Pharmacol Biochem Behav. 2007 Jan; 86 (1): 62-7)
6.Vai trò của chất xơ hòa tan trong việc hạn chế mức độ tăng của đường máu sau ăn của gạo lật nảy mầm(Seki T et al. Insoluble fiber is a major constituent responsible for lowering the post-prandial blood glucose concentration in the pre-germinated brown rice. Biol Pharm Bull. 2005 Aug; 28(8): 1539-41)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét