Sản phẩm

Cơm gạo lứt đỏ rang

Cơm gạo lứt đỏ rang ăn liền có bán tại Hà Nội. Hiện hệ thống cửa hàng Thực dưỡng gạo lứt rang Tú Loan có bán các loại gạo lứt (lức), cẩm, gạo đỏ, cốm… rang ăn liền theo tiêu chuẩn Thực dưỡng.
Gạo lứt đỏ rang ăn liền có bán tại Hà Nội. Các sản phẩm này được chúng tôi bảo đảm quy trình sản xuất sạch ngay từ khâu trồng cấy bằng phương pháp tự nhiên không dùng thuốc hóa học. Gạo được trồng tại Nam Đinh vựa lúa của miền bắc thơ ngon, nơi khí hậu rất trong lành … sản phẩm được rang thủ công bằng bếp lửa.
Tính năng sản phẩm: GẠO LỨT ĐỎ RANG ĂN LIỀN
Giá: 90.000 đ/ 1kg
Thành phần: Gạo lứt đỏ
Công dụng: Gạo lứt đỏ là thức ăn chống ung thư rất có giá trị, đặc biệt là ung thư phổi và đại tràng. Gạo lứt đỏ tạo kiềm dương, khử axít cho máu, phòng trị các bệnh: ho, cảm cúm, chống loãng xương, đặc trị viêm khớp, trĩ, béo phì…
Cách dùng: Nhai kỹ nhiều lần cho đến khi nhuyễn thành nước, lúc này nước trong mỗi tế bào trên cơ thể được giảm làm cho thân nhiệt tăng lên tức là mỗi miếng nhai có khả năng làm ấm cơ thể, chống khô da, trợ giúp hệ thống tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu… (ngũ cốc sinh tinh).
Nên kết hợp nhai với các loại vừng vàng và vừng đen rang sẵn.
Có thể ăn thay bữa ăn hàng ngày trong giai đoạn ngắn tùy thể trạng; không nên ăn thay bữa chính hoàn toàn, sẽ dẫn tới dư thừa can xi.
Không nên ăn gạo lứt đỏ rang cho lẫn muối, dễ gây khô da và táo bón.
Quy cách đóng gói: túi nilon dán kín
Bảo quản: để nơi khô thoáng.

 

Sữa thảo mộc

Sữa thảo mộc do tiên sinh Ohsawa đã phát minh ra công thức làm món bột này và đặt tên như vậy
Thành phần Sữa thảo mộc: Gạo lứt, hạt sen, ỷ di, đỗ đỏ, đỗ đen
Công dụng: Sữa thảo mộc Một thứ ngũ cốc thì có chừng này chất dinh dưỡng, nhưng khi phối trộn theo một tỉ lệ thích hợp thì chúng lại còn sinh thành ra thêm các thứ chất dinh dưỡng mới rất tốt cho cơ thể và tiên sinh Ohsawa đã phát minh ra công thức làm món bột này và đặt tên như vậy… “Sữa thảo mộc” nếu bạn được một “tay” Thực dưỡng sành điệu mà làm cho ăn một món bột như thế… có mà nhớ suốt đời theo luật: miếng ngon nhớ lâu…
Sữa thảo mộc
Sữa thảo mộc
Cách làm: Sữa thảo mộc phải Chọn loại gạo lứt đỏ, đãi và: Ngâm gạo lứt 5 – 7 giờ trong mùa đông và 4 gìơ trong mùa hè, ngâm các loại hạt: hạt sen, ý dĩ, kê, đỗ đỏ, đỗ xanh, đỗ đen, đỗ nành….tỉ lệ 10 kg gạo lứt đỏ và mỗi thứ khác 500 gam, rang riêng từng thứ, từng nắm nhỏ xong, trộng chung và đem xay mịn… đun nước rau củ, ninh phổ tai với vài giọt dấm mơ muối hay trái mơ cho chục người ăn… lấy thứ nước ninh tổng hợp đó nấu bột cho các bé ăn, bỏ thêm bơ vừng và chút mật ong hay misô, chút bột sắn dây… tôi chưa từng thấy cháu bé nào từ chối món ăn này, có thể cho chút đường đen với muối hầm…. sau đó có thể bỏ thêm misô (tất nhiên là không bỏ đường) cho những cô thầy và những người lớn phục vụ các cháu… ăn món này khoẻ người cực nhanh, rất sảng khoái vì các bạn đã ăn sái quá nhiều nay ăn món ăn sáng loại này các bạn sẽ sống một cuộc đời mới. Người lớn ăn món ăn này có thể bỏ thêm rau củ và hành thơm, ngon hơn món cháo sườn buổi sáng và tất nhiên hấp dẫn hơn nhiều lần… OK?
Đây là món ăn rất tốt cho bà mẹ có thai và cho con bú, nếu nấu cho các bé ăn thì phải nấu 20 phút trên bếp cho các bé dưới 1 tuổi.
Người khoẻ người ốm đều dùng cực tốt.
Cách dùng: Pha với nước sôi và cho thêm mật ong hoặc đường tùy theo khẩu vị của từng người. Đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ.
Nơi sản xuất
Số 15/3/279 Đường Thái Bình TP Nam Định –NamĐịnh

 

Đậu đỏ rang uống nước

Đậu đỏ làm Kem, chè, xôi, cháo và cả bánh làm từ đậu đỏ đều rất ngon nhưng làm thế nào để chúng trở thành những bài thuốc quý và phát huy tối đa sự bổ dưỡng thì không phải ai cũng biết.
Đậu đỏ khi nhắc đến chúng ta nghĩ ngay đến hương vị thơm ngon của bánh đậu đỏ hay chè đậu đỏ. Đây là những món ăn yêu thích của phái nữ nhưng nếu biết bản thân đậu đỏ có chứa chất béo, khi kết hợp với một lượng đường lớn như hai món trên thì…Vậy nên, vấn đề ở đây là nên chế biến như thế nào để phái nữ chúng ta vẫn duy trì được món ăn ưa chuộng này?

Gạo lứt rang dùng để uống như trà bình thường.

Cách rang gạo lứt dùng để uống: Rang gạo lứt sống đến khi gạo vàng đậm là được, để nguội đựng vô keo, dùng từ từ. Nếu bị bón: hai tiếng một lần, nhai 1 muỗng cà phê muối mè rang rồi. Và trước khi ngủ, nhai 4 muỗng cà phê muối mè rang, nhai đến lúc không còn mặn mới được nuốt. (khoảng 5 phút.) Nước uống tùy theo bệnh: Bệnh tim mạch, đường ruột, bao tử, vôi cột sống: dùng lá trà ba năm.

Cơm gạo lứt trắng rang

Thành phần: Cơm gạo lứt trắng rang
Công dụng: Gạo lứt rang tạo kiềm dương, khử axít cho máu, phòng trị các bệnh: ho, cảm cúm, loãng xương, đặc trị viêm khớp, trĩ, béo phì…
Cách dùng: Nhai kỹ nhiều lần cho đến khi nhuyễn thành nước, lúc này nước trong mỗi tế bào trên cơ thể được giảm làm cho thân nhiệt tăng lên tức là mỗi miếng nhai có khả năng làm ấm cơ thể, chống khô da, trợ giúp hệ thống tiêu hóa, bổ sung dinh dưỡng thiết yếu… (ngũ cốc sinh tinh).
Nên kết hợp nhai với các loại vừng vàng và vừng đen rang sẵn. Có thể ăn thay bữa ăn hàng ngày trong giai đoạn ngắn tùy thể trạng; không nên ăn thay bữa chính hoàn toàn, sẽ dẫn tới dư thừa can xi. Đối với người béo phì, có thế ăn thay 1 bữa trong ngày.
Không nên ăn gạo rang cho lẫn muối, dễ gây khô da và táo bón.
Quy cách đóng gói: túi nilon dán kín
Bảo quản: để nơi khô thoáng.
HSD: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Địa chỉ liên hê: Số 15 ngách 3 ngõ 279 đường Thái Bình Tp Nam Đinh – Nam Định
Địa chỉ: 190 Ngọc Đại – Đại Mỗ – Từ Liêm – Hà Nội
Mrs. Nhung – sđt : 0979.955.150

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét